Top 8 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Uy Tín

Danh Sách Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nước Mỹ cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất nhưng hoạt động giao thương lại rất phát triển. Vậy bạn đã biết đến top 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng?

Top 8 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Uy Tín
Top 8 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Đà Nẵng Uy Tín

Bạn là người Đà Nẵng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ. Bạn đang phân vân không biết đến địa chỉ nào để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Hãy tìm hiểu top 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Dịch vụ tại Nhật Tin Quốc Tế: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Uy Tín, Bảng Giá & Lưu Ý

Top 8 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế để đáp ứng nhu cầu người dân nơi đây.  Nhưng không phải bất kỳ công ty nào cũng có các chính sách đảm bảo, thời gian vận chuyển và mức giá cước tốt. Hãy tham khảo top 8 dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

1. Công ty Nhật Tin Quốc Tế

Nhật Tin Quốc Tế là một trong 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng được đánh uy tín nhất hiện nay. Các dịch vụ tại hot tại công ty như chuyển phát nhanh đi úc, chuyển phát nhanh đi canada, chuyển phát nhanh đi Mỹ. Ngoài trụ sở ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, công ty còn có trụ sở ở thành phố Đà Nẵng. Trụ sở công ty nằm ở số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. 

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng trong và ngoài nước. Có các gói dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Công ty luôn đảm bảo về chất lượng, an toàn và giá cước hợp lý.

2. Công ty vận chuyển quốc tế Đà Nẵng Post

Top 8 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Đà Nẵng Tốt Nhất
Top 8 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Công ty vận chuyển quốc tế Đà Nẵng Post có trụ sở tại 173 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có khá nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Phi, Châu Mỹ. Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Mỹ khoảng 4 – 7 ngày làm việc. Công ty có đội ngũ nhân viên tương đối đông, làm việc khá chuyên nghiệp.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng ViettelPost

ViettelPost có địa chỉ tại Số14, Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Đây là một đơn vị nhỏ nằm trong tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. ViettelPost là 1 trong 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Trong 20 năm qua, đơn vị từ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước đến đã phát triển đến tầm cỡ chuyển hàng quốc tế.

4. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Newpost Đà Nẵng

Công ty có địa chỉ tại số nhà 78A  Lê Đình Lý P .Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi khắp 36 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ chuyển hàng quốc tế đi hơn 200 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ. Công ty được đánh giá là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

5. Dịch vụ vận chuyển DHL Express 

Danh Sách Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ Uy Tín Tại Đà Nẵng
Danh Sách Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ Uy Tín Tại Đà Nẵng

DHL Express là đơn vị vận chuyển có địa chỉ tại số nhà 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là 1 trong 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng được đánh giá là đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt. Đơn vị nhận vận chuyển các loại hàng hóa như đồ may mặc, đồ gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm, thuốc men…

6. Đơn vị vận chuyển BM Express

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi một số nước Châu Âu trong đó có Mỹ. Đây là một trong những đơn vị phát triển tốt và bền vững trong ngành dịch vụ chuyển hàng. Đơn vị có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp có khả năng tư vấn cho khách hàng rất tốt. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói rất cẩn thận và vận chuyển nguyên vẹn đến tay người nhận.

7. Công ty vận chuyển quốc tế Tiến Việt Express

Đây là công ty có dịch vụ nhận hàng từ Đà Nẵng chuyển đi tới các nơi trên đất nước Mỹ. Dù công ty chưa có trụ sở tại Đà Nẵng nhưng có cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà nên vẫn được nằm trong top 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng. Ngoài nhận hàng từ Đà Nẵng, công ty còn nhận hàng trên 36 tình thành để chuyển đi Mỹ.

8. Công ty vận chuyển quốc tế Hoa Kỳ Express

Cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín
Cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín

Đây là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới. Công ty chú trọng khai thác dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada là chủ đạo. Chính vì vậy dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của công ty có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động giúp khách hàng thực hiện việc gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện. Có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đã có phản hồi rất tốt.

Dịch vụ tại Nhật Tin Quốc Tế: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Uy Tín, Bảng Giá & Lưu Ý

Lời Kết

Trước khi gửi hàng từ Đà Nẵng đi Mỹ, bạn hãy tham khảo danh sách top 8 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng. Nhờ danh sách này bạn có thể xác định được công ty, đơn vị nào được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hiện nay đa số khách hàng đều lựa chọn Công Ty Nhật Tin Quốc Tế để gửi hàng. Họ nhận định, gửi hàng tại Nhật Tin Quốc Tế không những có thể yên tâm rất nhiều về hàng hóa của mình mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
  1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
  2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

About Nhật Tin Quốc Tế

Nhật Tin Quốc Tế
Nhattinquocte.net chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu. Đại lý của các hãng DHL, Fedex, UPS, TNT.

3 comments

 1. Avatar

  Mình ở Đà Nẵng, có người quen bên mỹ nên cần gửi một số đồ qua bên đó. Mình cũng đang tham khảo thêm dịch vụ của các công ty thông qua bài viết top dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng để có thể gửi hàng đi đảm bảo nhất. Cảm ơn công ty đã chia sẻ nhé.

 2. Avatar

  Chủ đề top công ty, dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng hay đó ạ. Cảm ơn bên phía công ty đã chia sẻ ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *