Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu có lẽ là câu hỏi được rất nhiều  người quan tâm. Bởi nhu cầu trao đổi hàng hóa, gửi hàng quốc tế ngày càng nhiều. Để giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thời gian gửi hàng quốc tế nói chung và thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nói riêng, các bạn cùng tham khảo nhé.

Các hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Có hai hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ là đường thủy và đường hàng không. Vấn đề gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện vận chuyển, hình thức thanh toán cước phí và khối lượng hàng hóa cần gửi.

Mỗi hình thức gửi hàng sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu gửi hàng của mình mà bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường biển

  • Ưu điểm:

Bạn có thể gửi số lượng hàng hóa lớn, không hạn chế về kích thước và chủng loại hàng hóa. Đây là ưu điểm được nhiều doanh nghiệp yêu thích, bởi vì có thể giúp họ giải quyết được các vấn đề vận chuyển hàng xuất khẩu sang Mỹ thuận lợi hơn.

Cước phí vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn cước phí vận chuyển bằng đường hàng không, điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí. Hơn nữa, thuế hải quan xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ có mức cước phí rẻ hơn so với qua sân bay.

Hàng hóa được bảo quản trong thùng container chuyên dụng nên có thể hạn chế tối đa rủi ro về hư hỏng và thất lạc.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường biển
Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường biển
  • Nhược điểm:

Thời gian chuyển hàng khá lâu do quy trình thủ tục xuất khẩu hàng hóa phức tạp và tốc độ di chuyển của tàu biển chậm hơn đường hàng không. Thủ tục nhận hàng đường biển cũng phức tạp hơn.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không

  • Ưu điểm:

Có thể áp dụng hình thức chuyển phát nhanh đối với các đơn hàng cần chuyển gấp. Thủ tục và phương thức thanh toán đơn giản và nhanh chóng. Cước phí của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ phụ thuộc vào số lượng và trọng lượng hàng hóa. Bạn có thể linh hoạt trong việc gửi hàng có kích thước phù hợp để tối ưu chi phí.

  • Nhược điểm:

Hạn chế lớn nhất khi chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ là về trọng lượng và số lượng hàng hóa bị hạn chế. Bạn không thế gửi những lô hàng quá khổ, kích thước lớn.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không
Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường hàng không

Biết được những thông tin về việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian và tính toán chi phí phù hợp.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu thì nhận được? Đây là vấn đề không chỉ người gửi hàng mà người nhận hàng cũng đặc biệt quan tâm. Tùy vào nhu cầu gửi hàng thực tế của bạn mà bạn có thể chọn gửi bằng đường hàng không hay đường biển. Dưới đây là một số so sánh thời gian vận chuyển của cả hai phương tiện này để hiểu rõ hơn và chọn một hình thức vận chuyển tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu khi vận chuyển bằng đường biển? Thông thường, khi bạn cần gửi hàng đi Mỹ với số lượng nhiều và khối lượng lớn thì thời gian nhận hàng có thể kéo dài 30 – 45 ngày. Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc nhiều vào cảng cảng mà tàu sẽ cập bến, chẳng hạn như Chicago, Houston, Laredo, Los Angeles, San Diego, Brownsville…

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu khi vận chuyển bằng đường hàng không? Đối với việc gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức chuyển phát nhanh thì người nhận sẽ được nhận hàng sau 2 – 3 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng trên thực tế sẽ có sự thay đổi, bởi còn phụ thuộc vào số lượng hàng mà bạn gửi và các điều kiện khác ảnh hưởng đến hành trình chuyến bay.

Dựa vào những thông tin về việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu thông qua đường hàng không và đường biển trên đây, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Lý do dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của Nhật Tin được khách hàng tin dùng

Nhật Tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, an toàn và nhanh chóng ở nước ta. Chi nhánh các cơ sở nằm tại 3 thành phố lớn là TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, giúp khách hàng cả nước có thể gửi hàng đi Mỹ thuận tiện nhất.

5 Lý do dưới đây giúp Nhật Tin luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của bạn.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nhật Tin với hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế đã và đang dần khẳng định lợi thế cạnh tranh của mình so với các đối thủ khác. Nhật Tin hiểu rõ về quy trình gửi hàng quốc tế nên có thể giúp bạn giải quyết được các khó khăn trong quá trình gửi hàng đi Mỹ.

Bên cạnh nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thì ở Nhật Tin còn có dịch vụ chuyển hàng đi Úc và các nước khác.

Nhật Tin là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín hiện nay
Nhật Tin là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín hiện nay

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng từ khâu tư vấn, chăm sóc đến vận chuyển và giao hàng đi nước ngoài.

Các vấn đề vận chuyển hàng hóa sang Mỹ thường gặp có thể kể đến như: chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ bao lâu, cước phí thế nào, quy trình gửi hàng sang Mỹ gồm những bước nào… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được đội ngũ nhân viên của Nhật Tin giải đáp một cách nhanh chóng, cụ thể và dễ hiểu.

Ngoài ra, khi cần tìm hiểu thông tin về bảng giá, chẳng hạn như giá cước chuyển hàng đi Mỹ, giá cước chuyển hàng đi Canada thì đội ngũ nhân viên của Nhật Tin, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những thông tin hữu ích nhất.

Nhân viên giao hàng tận nơi
Nhân viên giao hàng tận nơi

Quy trình làm việc chặt chẽ chuyên nghiệp

Khi tiếp nhận thông tin cần gửi hàng đi Mỹ của bạn, Nhật Tin sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà để lấy hàng, đóng gói cẩn thận và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để hàng hòa được gửi đi thuận lợi. Ở Nhật Tin, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận mọi loại hàng hóa dù là kích thước nhỏ nhất, giao đến tận nơi cho người  nhận.

Hàng hóa trước khi gửi đi Mỹ đều được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo quản và đóng gói cẩn thận để giảm thiểu tối đa rủi ro về hư hỏng trong quá trình giao hàng. Nhật Tin giao hàng đến tận nơi cho người nhận, có dịch vụ thu COD rất thuận lợi cho các bên mua bán.

Nhận giao đa dạng mặt hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Nhật Tin đã vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Miễn các hàng hóa không nằm trong danh sách các sản phẩm cấm xuất khẩu của nước ta thì Nhật Tin đều nhận vận chuyển. Những mặt hàng mà Nhật Tin nhận vận chuyển gồm trang sức, mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm, hải sản,…

Cam kết dịch vụ uy tín, giá cả cạnh tranh

Nhật Tin sẽ giúp bạn tối ưu cước phí gửi hàng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, khi gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Tin, doanh nghiệp cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình giao hàng, đồng thời, sẽ chịu mọi thiệt hại và đền bù nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Nhật Tin có thể giúp bạn biết gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu, các hình thức gửi hàng sang Mỹ và tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín để hợp tác. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết nhất!

0978 71 7777