Kinh Nghiệm & Lưu Ý, Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Đi Quốc Tế

Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Nhanh Chóng Và Thuận Tiện

Bạn lo lắng gói hàng chuyển đi nước ngoài, sợ tốn kém, sợ tốn chi phí? Vậy tại sao lại không tìm hiểu những kinh nghiệm, lưu ý và cách đóng gói hàng vận chuyển quốc tế? 

Tuy dịch vụ gửi hàng quốc tế đã không còn xa lạ với mọi người dân Việt. Thế nhưng, những thủ tục pháp lý rắc rối, thời gian vận chuyển kéo dài, chi phí cao …khiến cho nhiều người lo lắng, e ngại. 

Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Nhanh Chóng
Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Nhanh Chóng

Nếu đang gặp phải những vấn đề trên thì những kinh nghiệm và lưu ý, cách gói hàng vận chuyển đi quốc tế của Nhật Tin Quốc Tế sẽ dành cho bạn đấy. 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chuyển Hàng Đi Quốc Tế

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế. Nhật Tin Quốc Tế đã đúc rút cho các khách hàng những kinh nghiệm chuyển hàng đi quốc tế thiết thực nhất. 

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế

Trước khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng quốc tế. 

Nó là dịch vụ ra sao? Vận chuyển bằng các phương thức nào? Đặc điểm riêng của loại dịch vụ này là gì? Những mặt hàng cấm vận chuyển đi nước ngoài gồm những gì? 

Để từ đó có chọn lựa mua hàng, ký gửi đúng quy định nhằm tránh những rắc rối không đáng có. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ, chuyển hàng đi úc, gửi hàng đi canada giá rẻ, bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các thủ tục cần có với các mặt hàng phải có điều kiện kèm theo là các chứng từ liên quan. 

Lựa chọn, tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế

Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu gửi sách đi nước ngoài hay quần áo, đồ dùng, thực phẩm …..Và chọn đơn vị nào bạn cần tìm hiểu mọi thông tin. 

Đó là thông tin về độ uy tín, chuyên nghiệp bởi nó liên quan trực tiếp tới sự an toàn gói hàng của bạn. Tìm hiểu về quy trình, thủ tục hay những cam kết và chính sách hỗ trợ khách hàng. Nếu có thể, hãy dành vài phút xem mọi thông tin trên website đơn vị đó để luôn chủ động trong việc gửi hàng. 

Chọn lọc thông tin trước khi gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi Mỹ, Hàn, Nhật ….hoàn toàn khác với gửi hàng trong nước. Ngoài gói hàng thường có giá trị thì chi phí chuyển cũng không phải con số nhỏ. 

Bởi vậy, bạn không nên quá tin vào những thông tin thu nhặt được trên internet. Hãy tự mình kiểm chứng, tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hay các hội nhóm ….

Thỏa thuận thật kỹ, đừng ngại hỏi về ưu đãi

Chi phí, thời gian giao ….là những vấn đề bạn cần trao đổi kỹ với bên vận chuyển. Nhằm tránh chi phí phát sinh. Thêm nữa, kinh nghiệm gửi hàng nước ngoài của nhiều người cho hay là đừng ngại hỏi về những ưu đãi, khuyến mại. Nó dành cho bạn thì tại sao bạn không nắm lấy nó. 

Một Số Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Đi Quốc Tế

Một Số Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Đi Quốc Tế
Một Số Lưu Ý Khi Vận Chuyển Hàng Đi Quốc Tế

Gửi trái cây đi nước ngoài hoàn toàn khác với gửi quần áo hay đồ dùng sinh hoạt. Bởi lẽ mỗi loại có những đặc tính khác nhau. Điều đó đòi hỏi bạn nắm rõ những lưu ý khi vận chuyển hàng đi quốc tế dưới đây để tránh rủi ro không đáng có. 

 • Các loại hàng hóa cùng đặc tính sẽ được gói cùng nhau, tránh gói chung hàng hóa khác đặc tính. Không gói hoa quả nhiều nước cùng quần áo, giày dép bởi trong trường hợp có va đập nước từ hoa quả có thể dính vào quần áo. 
 • Hãy chắc rằng bạn ghi đúng tên người nhận. Tuy rằng việc gửi hàng đã có số điện thoại liên hệ, thế nhưng, một lưu ý vận chuyển hàng đi quốc tế luôn được nhắc lại đó là bạn cần ghi đúng, rõ ràng tên người nhận. Nó giúp phân biệt với các gói hàng có dùng địa chỉ, cùng loại hàng hóa và giúp hàng tới tay người nhận nhanh hơn. 
 • Luôn ghi thật chi tiết, rõ ràng về địa chỉ người nhận, nó giúp gói hàng tới tay người nhận nhanh nhất có thể. 
 • Số điện thoại cần được ghi và kiểm tra chính xác nhất bởi nếu số điện thoại sai gói hàng nhanh chóng bị trả lại gây tốn thời gian, tốn chi phí vận chuyển. 

Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Hạn Chế Rủi Ro

Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Hạn Chế Rủi Ro
Cách Đóng Gói Hàng Vận Chuyển Quốc Tế Hạn Chế Rủi Ro

Để giảm tối thiểu chi phí dịch vụ gửi hàng đi Úc, Mỹ, Hàn, Nhật …..cũng như giúp hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn tới tay người nhận. Bạn nên lưu ý các chi tiết dưới đây. 

 • Xác định kích thước gói hàng, món đồ bạn cần đóng gói, việc này giúp xác định kích thước hộp đựng phù hợp giúp sản phẩm ít bị xô lệch trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp tránh các ma sát không đáng có lại giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ do giảm cân nặng gói hàng. 
 • Với các loại chất lỏng cần niêm phong nắp chai nhằm tránh cho chất lỏng bị thoát ra bên ngoài. 
 • Với các sản phẩm dễ vỡ cần có bọt khí, bìa carton nhằm tránh những va chạm làm hư hỏng vật phẩm. 
 • Cách đóng gói hàng vận chuyển đi quốc tế là với các loại đồ như quần áo nên gấp thật gọn để tận dụng diện tích, giảm chi phí vận chuyển tối đa. 

Những kinh nghiệm và lưu ý, cách đóng gói hàng vận chuyển quốc tếNhattinquocte vừa chia sẻ chắc chắn chưa đủ hết. Thế nhưng, nó chắc chắn giúp bạn giảm chi phí, có được sự yên tâm cho gói hàng. Và nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, chọn lựa dịch vụ hãy liên hệ Nhật Tin Quốc Tế. 

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
   1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
   2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
   3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

About Nhật Tin Quốc Tế

Nhật Tin Quốc Tế
Nhattinquocte.net chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu. Đại lý của các hãng DHL, Fedex, UPS, TNT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *