Top 6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Tuy nhiên, hãng nào mới uy tín? Mách bạn 6 hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín.

Top 6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín
Top 6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế nhưng vẫn chưa biết lựa chọn hãng nào uy tín và đảm bảo. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này để lựa chọn được một địa chỉ không phải dễ dàng. Dưới đây là 6 hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tínNhật Tin Quốc Tế tổng hợp, mời bạn cùng tham khảo.

6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Bạn Nên Biết

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. Nhưng bạn hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín thì mức độ an toàn sẽ cao hơn.

No0: Công ty Nhật Tin Quốc tế

Công ty Nhật tin quốc tế được biết là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, các dịch vụ chính gồm có gửi hàng đi mỹ uy tín, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada. Tại Nhật Tin quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hiện tại Nhật Tin đang là đối tác của nhiều công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa như DHL, FedEx, UPS và TNT…. 

Ngoài ra Nhật Tin còn có thể nhận hàng từ 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và tốt nhất. Nhật Tin quốc tế luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ. Từ đó có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

No1: Hãng vận chuyển DHL

Hãng DHL là một dịch vụ nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. DHL có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp mọi nơi. DHL là một bộ phận thuộc Công ty bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group. Đơn vị này bao gồm các đơn vị kinh doanh như: DHL Express, DHL eCommerce, DHL Parcel, DHL Freight, DHL Global Forwarding và DHL Supply Chain.

Phương thức vận chuyển tại DHL: Vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường tàu hỏa. Dịch vụ kho hàng tại DHL không chỉ phụ trách việc lưu kho mà còn có thể đóng gói cũng như sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. DHL được xem là một trong 6 hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam

No2: Hãng vận chuyển FedEx

FedEx được thành lập từ năm 1984, đến nay, hệ thống và cơ sở kho vận của FedEx đã khá hoàn chỉnh và có mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới. FedEx cũng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ. Hãng vận chuyển này đã truyền cảm hứng đến cho hơn 400.000 thành viên trong nhóm. Với mục đích duy trì “hoàn toàn và tích cực” tập trung vào sự an toàn, tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp. Đặc biệt là chú trọng đến nhu cầu của khách hàng và cộng đồng của họ.

No3: Hãng vận chuyển UPS

Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín
Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

UPS được biết đến là một trong 6 hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ những năm 1907, hãng vận chuyển này được xem là hãng có tuổi đời “già” nhất. UPS luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại và mạng lưới công nghệ, vật chất cũng như năng lực trên khắp thế giới. Tại UPS luôn cung cấp các dịch vụ với giá cạnh tranh và chất lượng, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

No4: Hãng vận chuyển TNT

TNT là một công ty chuyển phát nhanh của Úc, được thanh lập từ năm 1946. Hiện tại, hãng vận chuyển TNT là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành chuyển phát nhanh toàn cầu. TNT phủ sóng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Luôn đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng và kiểm soát chi phí vận chuyển ở mức phù hợp nhất.

No5: Hãng vận chuyển Viettel Post

6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Bạn Nên Biết
6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín Bạn Nên Biết

Viettel Post cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ những dịch vụ bưu điện, COD, dịch vụ 60h và dịch vụ gia tăng…. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post sẽ nhận gửi, vận chuyển nhanh các mặt hàng bằng đường hàng không, đường bộ theo thời gian đã thống nhất.

No6: TTI Express

TTI Express được thành lập từ năm 2011, hiện tại đang cung cấp các dịch vụ: hậu cần, giao nhận và vận chuyển hàng quốc tế…. TTI sử dụng phương pháp vận chuyển hàng bằng đường hàng không và đường biển. Mạng lưới của công ty đã mở rộng trên rất nhiều nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Canada và các nước châu Âu…

Danh Sách Top 6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín
Danh Sách Top 6 Hãng Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín

Lời Kết

Hiện nay nhu cầu mua bán hàng hóa trên khắp thế giới diễn ra rất sôi nổi và dễ dàng hơn. Các dịch vụ chuyển phát cũng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Ngoài 6 hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín mà Nhật Tin chia sẻ trên. Tại Việt Nam còn rất nhiều đơn vị uy tín khác với giá thành hợp lý. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
  1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
  2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: nhattinpost@gmail.com
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

0978 71 7777