Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý

Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu Uy Tín

Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý là thông tin được nhiều người chú ý. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy tham khảo bài viết sau.

Tham khảo tổng hợp thông tin Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý được Nhật Tin Quốc Tế giới thiệu trong bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích.

Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu Uy Tín
Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu Uy Tín

Dịch vụ van chuyen hang di my được nhiều người gọi điện nhờ tư vấn thời gian gần đây. Bạn có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin có thể tham khảo thêm nhé.

Quy Trình Gửi Tranh Đi Mỹ Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu

Quy trình vận chuyển tranh đi Mỹ Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu cũng giống như quy trình gửi các loại hàng hóa thông thường khác, bao gồm 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đây là bước bên cung cấp dịch vụ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Ở bước này, nhân viên sẽ kiểm tra xem tranh của bạn có nằm trong danh được phép gửi ra nước ngoài hay không. Nếu bạn cũng quan tâm đến gửi hàng điện tử đi mỹ có thể xem thêm thông tin tại đây nhé.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin 

Ở bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận trong phiếu chuyển hàng. Lưu ý các thông tin này cần đầy đủ, chính xác để tranh có thể chuyển tới đúng tay người nhận hoặc hoàn về đúng địa chỉ trong trường hợp không thể giao hàng.

Bước 3: Tiếp nhận sản phẩm

Đơn vị vận chuyển tiếp nhận hàng hóa cụ thể là tranh và tiến hành đóng gói sản phẩm. Kiện hàng khi được giao đến sẽ được bọc theo đúng quy định về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. 

Tiếp nhận sản phẩm
Tiếp nhận sản phẩm

Đối với các sản phẩm tranh có kính dễ vỡ, nhân viên sẽ bọc bằng giấy bóng trước sau đó dán băng dính cố định các góc và chèn thêm xốp bên trong thùng để hạn chế tình trạng va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Tính cước phí

Nhân viên vận chuyển sau khi đã đóng gói hàng xong sẽ tiến hành xác định khối lượng hàng hóa và tính toán mức cụ thể cước phí mà khách hàng cần thanh toán.

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu dịch vụ chuyen hang di canada tại Nhattinquocte.

Bước 5: Thanh toán cước phí

Khách hàng sau khi nhận được thông tin cước phí sẽ tiến hành thanh toán và nhận mã tracking để theo dõi hành trình di chuyển của kiện hàng trên Website chính thức của đơn vị vận chuyển.

Thanh toán cước phí vận chuyển
Thanh toán cước phí vận chuyển

Tính Toán Thời Gian Chuyển Phát Tranh Đi Nước Ngoài

Việc tính toán thời gian chuyển phát tranh đi nước ngoài sẽ giúp bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát bằng đường hàng không hay đường biển. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

Chuyển phát bằng đường biển

Nếu bạn lựa chọn hình thức chuyển phát mặt hàng tranh bằng đường biển thì phải mất chừng khoảng 1 tháng thì hàng mới đến được địa chỉ người nhận. Nguyên nhân bởi tàu hàng thường phải dừng ở rất nhiều nước, làm thời gian vận chuyển bị kéo dài hơn. 

Tuy nhiên cước phí vận chuyển bằng đường biển lại ưu đãi hơn hẳn so với đường hàng không, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp, cần vận chuyển mặt hàng tranh với số lượng lớn, bạn nên lựa chọn hình thức này.

Chuyển phát nhanh bằng đường biển
Chuyển phát nhanh bằng đường biển

Chuyển phát bằng đường hàng không 

Mọi người ưa chuộng sử dụng hình thức chuyển phát bằng đường hàng không hơn, mặc dù giá thành chuyển phát đắt hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường biển. Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nếu như muốn gửi đến những thành phố Mỹ,.. và mất khoảng từ 5 đến 7 ngày vận chuyển toàn cầu.

Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu Thông Qua Dịch Vụ Của Nhật Tin Quốc Tế

Nhattinquocte.net là công ty chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi quốc tế, trong đó nổi bật là dịch vụ Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu. Công ty đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yến tâm khi quyết định sử dụng dịch này.

Miễn phí tư vấn

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn hiểu thêm về quy trình và các thủ tục vấn chuyển.

Miễn phí thùng carton, bì thư bọc hàng

Công ty hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện đóng gói hàng hóa đặc biệt là mặt hàng tranh với kích thước lớn nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Nhận hàng và giao hàng tận nhà

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ,  công ty hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tại nhà, giúp quý khách chủ động hơn trong công việc.

Công ty Nhattinquocte chuyên dich vu gui hang di uc uy tín giá tốt. Tham khảo chi tiết về dịch vụ của chúng tôi tại đây nhé.

Giá cả hợp lý

Mức giá vận chuyển Nhật Tin Quốc Tế đưa ra luôn được niêm yết công khai, minh bạch, và luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lời Kết

Mong rằng sau khi tham khảo thông tin Gửi Tranh Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý do Nhật Tin Quốc Tế tổng hợp, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn hữu ích giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi hơn.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NHẬT TIN

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
   1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
   2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
   3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: nhattinpost@gmail.com
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

0978 71 7777