Gửi thuốc đi Mỹ có được không? Gửi hãng nào, ở đâu 2021?

Dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ tại Nhật Tin uy tín, đảm bảo thủ tục nhanh chóng. Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển cho các khách hàng trong và ngoài nước, Nhật Tin sẽ cung cấp đến quý khách thông tin hữu ích cũng như các lưu ý trước khi gửi thuốc đi Mỹ. Mời quý khách cùng Nhật Tin theo dõi bài viết sau đây!

5 Lưu ý để gửi thuốc tây đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng

Gửi thuốc đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng cần lưu ý gì?
Gửi thuốc đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng cần lưu ý gì?

Khi gửi thuốc đi Mỹ, quý khách cần phải nắm được những loại thuốc nào được cho phép gửi đi. Dưới đây là những lưu ý giúp quý khách có thể gửi thuốc đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Thuốc tây còn nguyên trong hộp

Lưu ý đầu tiên để có thể gửi thuốc tây qua Mỹ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất đó là quý khách cần bảo đảm thuốc phải còn trong hộp.

Để đảm bảo gửi thuốc tây từ Việt Nam đi Mỹ không phải là thuốc giả hoặc bị đánh tráo, đơn vị nhập cảnh Mỹ yêu cầu những hộp thuốc phải còn nguyên đai, nguyên kiện, nhãn mác không bị bóc rời. tương tự Cách gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng.

Thuốc phải có nguồn gốc rõ ràng

Thuốc phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng
Thuốc phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Nước Mỹ yêu cầu rất cao khi nhập cảnh vào nước họ. Do đó, mọi nhân viên của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ (CBP) đều yêu cầu khai báo nguồn gốc tất cả vật dụng được vận chuyển vào Mỹ bao gồm cả quà tặng.

Thuốc tây là dược phẩm được sản xuất bởi nhiều thành phần khác nhau để chữa bệnh và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế, việc chuyển thuốc tây đi Mỹ được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng.

Thuốc tây không nằm trong danh sách cấm của Mỹ

Quý khách cần phải tìm hiểu thật kỹ xem loại thuốc tây chuẩn bị gửi có thuộc đối tượng hàng hóa bị Mỹ cấm nhập cảnh hay không, tương tự việc gửi giấy tờ đi Mỹ. Nhật Tin sẽ chia sẻ đến quý khách các loại thuốc tây bị Mỹ cấm vận chuyển, du nhập vào nước họ gồm:

 • Các loại thuốc chứa các chất có khả năng gây nghiện hoặc thành phần là ma túy.
 • Thuốc bị tán nhuyễn và chất lượng bị biến đổi không tuân thủ quy định của U.S FDA (U.S Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Cung cấp địa chỉ gửi, nhận rõ ràng

Thông tin gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn
Thông tin gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn

Việc cung cấp thông tin nơi gửi, nhận rõ ràng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển không bị đình trệ cũng như giúp người giao hàng biết rõ và đến đúng địa chỉ. Có không ít trường hợp hàng gửi đi quốc tế bị giao nhầm địa chỉ do người gửi ghi sai địa chỉ/không rõ ràng hoặc công ty dịch vụ vận chuyển giao hàng không chính xác.

Vì vậy, để gửi thuốc đi Mỹ được nhanh chóng, dễ dàng cũng như để tránh được tình trạng lỗi, quý khách cần ghi thông tin cẩn thận, rõ ràng và chính xác. Cụ thể:

 • Tên người nhận.
 • Địa chỉ nhận hàng.
 • Mã số bưu chính.
 • Số điện thoại.

Lựa chọn đơn vị gửi thuốc đi Mỹ uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng là điều mà quý khách cần quan tâm. Điều này sẽ giúp hàng hóa của quý khách được công ty vận chuyển thuốc đi Mỹ thực hiện một cách nhanh chóng, đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đồng thời, các đơn vị uy tín sẽ có điều khoản bồi thường giá trị cho quý khách nếu như có sự cố xảy ra cũng như chi phí tiết kiệm hơn.

Địa chỉ gửi thuốc đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng ở đâu?

Nhật Tin – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng đầu Việt Nam
Nhật Tin – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh, gửi thuốc từ Việt Nam đi Mỹ. Điều này đã khiến cho không ít khách hàng phân vân trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng. Do đó, nếu quý khách đang có nhu cầu gửi thuốc đi Mỹ thì nên thận trọng trước các lời quảng cáo.

Được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, Nhật Tin chính là một trong những công ty chuyển hàng đi Mỹ đáng để quý khách tin cậy. Công ty sẽ chuyển thuốc tây sang Mỹ nhanh chóng với việc đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời, nhân viên của Nhật Tin sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ cho quý khách về cách đóng gói, hình thức và thời gian vận chuyển.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ tại Nhật Tin, quý khách sẽ được công ty cam kết:

 • Hỗ trợ đóng gói thuốc tây gửi đi Mỹ chắc chắn, an toàn.
 • Giao thuốc tận nơi, tận tay người nhận, không qua trung gian khác.
 • Xử lý thủ tục, giấy tờ liên quan cho quý khách.
 • Báo cáo thông tin liên quan đến đơn hàng gửi.
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất thị trường.
 • Có các ưu đãi về cước phí khi quý khách chọn dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ hay các quốc gia khác trên thế giới.
 • Tư vấn vận chuyển thuốc đi Mỹ miễn phí. Tương tự dịch vụ chuyển hàng đi Úc hay dịch vụ chuyển hàng đi Canada.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài, đặc biệt là gửi thuốc đi Mỹ của Nhật Tin. Nếu quý khách có nhu cầu gửi thuốc Đông y đi Mỹ hoặc gửi thuốc Bắc đi Mỹ, hãy liên hệ với Nhật Tin để được tư vấn tận tình nhất!

0978 71 7777