Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ

Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng quan tâm, vậy thì đừng bỏ lỡ nội dung sau.

Bạn mất nhiều công tìm kiếm về thông tin Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý nhưng chưa ưng ý với địa chỉ nào. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cảm thấy lo lắng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Bài viết sau của Nhattinquocte sẽ giúp bạn chọn được cơ sở vận chuyển ưng ý.

Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý
Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu, Báo Giá & Lưu Ý ( Nguồn ảnh Sưu Tầm)

Bạn có quan tâm đến dịch vụ gửi khẩu trang đi mỹ không? Hãy tìm hiểu ngay thông tin một trong những dịch vụ thuê nhiều thời gian gần đây nhé.

Điều Kiện Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu An Toàn

Nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu thành công, trước tiên bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm nước bạn cần chuyển đồ đến. Điều ngày sẽ giúp hàng hóa của bạn đạt đủ điều kiện cho phép thông quan qua biên giới.

Nếu bất cẩn làm sai lệch so với những thông tin về điều kiện xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài, gói hàng của bạn có thể bị giữ lại, khó thông quan, thậm chí là phải nộp phạt theo quy định.

Điều kiện gửi thực phẩm đi nước ngoài
Điều kiện gửi thực phẩm đi nước ngoài ( Ảnh sưu tầm)

Theo quy định chung, các mặt hàng thực phẩm như kẹo, gia vị, cà phê, trà… được đóng gói thương mại đều là những mặt hàng được phép gửi ra nước ngoài. Tuy nhiên một số loại gia vị, thực phẩm khác cần phải trải qua quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe. Bạn có thể xem thông tin về các mặt hàng bị hạn chế gửi đi nước ngoài trên Website chính thức của Nhật Tin Quốc Tế. Ngoài ra còn nhiều thông tin về gửi đồ đi mỹ, chi tiết dịch vụ chuyen phat nhanh di uc và nhiều kinh nghiệm khác được chia sẻ tại website nhé.

Một Số Quy Tắc Giúp Bạn Gửi Thực Phẩm Đi Nước Ngoài An Toàn

Sau đây là một số quy tắc bạn cần nắm rõ để đảm bảo quá trình gửi thực phẩm ra nước ngoài được thuận lợi và an toàn:

 • Gửi thực phẩm ra nước ngoài cần lưu ý giữ bao bì, hóa đơn, giấy tờ của nhà sản xuất ban đầu
 • Hãy chắc chắn rằng nhãn thực phẩm đã được niêm phong và không phải mặt hàng làm giả, làm nhái các thương hiệu khác 
 • Nhãn thực phẩm cần liệt kê đầy đủ thành phần
 • Thực phẩm cần có thời hạn sử dụng lâu hơn sáu tháng kể từ ngày vận chuyển. Nguyên nhân bởi thực phẩm có thời hạn sử dụng dưới 6 tháng sẽ được phân loại là dễ bị hư hỏng, không thể chuyển phát
Một số quy tắc khi vận chuyển thực phẩm ra nước ngoài
Một số quy tắc khi vận chuyển thực phẩm ra nước ngoài

Một Số Lưu Ý Trong Quá Trình Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu

Phân loại đồ đông lạnh

Gửi một số thực phẩm có đặc tính phải được bảo quản trong môi trường có kiểm soát nhiệt độ như đông lạnh hoặc ướp lạnh thường rất dễ bị hư hỏng do thời gian vận chuyển kéo dài. Do đó, bạn nên phân loại và ghi chú lưu ý để bên vận chuyển tiện sắp xếp và bảo quản giúp bạn.

Một số lưu ý trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu
Một số lưu ý trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu

Cách đóng gói bao bì thực phẩm 

Để đảm bảo rằng trong quá trình gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài diễn ra suông sẻ, bạn cần đặc biệt quan tâm đến cách đóng gói bao bì sản phẩm. Điều này sẽ giúp thực phẩm của bạn không bị hư hỏng và đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận. 

Một số quy tắc đóng gói hàng hóa, đóng gói thực phẩm mà bạn cần biết bao gồm:

 • Nếu thực phẩm bạn vận chuyển được chứa bằng hũ đựng làm từ thủy tinh, bạn nên ghi chú đồ dễ vỡ và bọc ngoài bằng hộp bìa cứng để đảm bảo an toàn.
 • Quấn từng lớp màng túi xốp bong bóng xung quanh thực phẩm cần vận chuyển. Sau đó chèn thêm mút xốp, giấy vào những khoảng trống trong thùng.
 • Niêm phong hộp với các lớp cố định bằng băng keo 
 • Dán nhãn bao bì bên ngoài thùng và đảm bảo thành phần sản phẩm đã được liệt kê rõ ràng trên hóa đơn vận chuyển. Điều này sẽ giúp kiện hàng của bạn tránh bị trì hoãn tại hải quan.

Báo Giá Cước Phí Gửi Thực Phẩm

Cước gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ được tính dựa trên thông tin khối lượng và kích thước mà khách hàng cung cấp:

Thông thường nếu kích thước của kiện hàng thực phẩm gửi đi Mỹ, Úc, Canada, Quốc Tế bé hơn khối lượng thì phí chuyển phát sẽ được tính theo khối lượng.

Trong trường hợp kích thước của kiện hàng thực phẩm gửi đi Mỹ, Úc, Canada, Quốc Tế lớn hơn khối lượng thì phí chuyển phát sẽ được tính theo công thức:

Khối lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000

Lưu ý: Đối với kiện hàng quá lớn với chiều dài quá 1m2 hoặc trên 70kg thì cước phí sẽ cộng thêm 25 USD. Giá vận chuyển thực phẩm ra quốc tế đã bao gồm phí hải quan và tất cả các phụ phí khác.

Nhattinquocte.net chuyên dịch vụ gửi hàng đi canada giá rẻ uy tín. Bạn có nhu cầu hãy tham khảo thêm thông tin nhé, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu Thông Qua Dịch Vụ Của Nhật Tin Quốc Tế

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, Nhật Tin Quốc Tế cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu tốt nhất, tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NHẬT TIN

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
   1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
   2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
   3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: nhattinpost@gmail.com
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

0978 71 7777