Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Uy Tín, Bảng Giá & Lưu Ý

Dịch Vụ Gửi Hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản Và Những Điều Cần Biết

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Nhật Bản uy tín, chất lượng của chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không đọc ngay những thông tin bổ ích này?

Dịch Vụ gửi hàng đi nước ngoài không còn là dịch vụ xa lạ với nhiều người. Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc hay bất kỳ đâu trên thế giới cũng sẽ đều được đáp ứng. Bài viết này dành cho những ai muốn gửi hàng đi Nhật Bản. Nhật Tin Quốc Tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản. Hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé. 

Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Chất Lượng Tại Nhật Tin Quốc Tế

Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Chất Lượng
Giới Thiệu Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Chất Lượng

Bạn đã tìm được nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ, tận tâm uy tín chưa? Nếu chưa thì Nhật Tin Quốc Tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Nhật Tin Quốc Tế là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. 

Chúng tôi nhận chuyển các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến khối lượng lớn. Có mặt nhanh tại các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những gì tốt nhất cho khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn biết cách để những hàng hoá khó gửi cũng có thể được chuyển đi. 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Tại Nhật Tin

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật
Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật

Lý do để khách hàng lựa chọn và đánh giá Nhật Tin Quốc Tế là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu là gì? Những lý do sau đây sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất:

Dày dặn kinh nghiệm

Nhật Tin Quốc Tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá và chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt với dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ. Đồng thời, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều khúc mắc và các vấn đề về xử lý thủ tục hải quan. Đây là những thủ tục khiến khách hàng e ngại nhất.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thụ hưởng nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng. Chuyển hàng hóa đi các nước dễ dàng chỉ với một số thủ tục đơn giản. Dịch vụ nhận hàng COD khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và vận chuyển đi toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ gửi hàng đi Nhật Bản của Nhật Tin Quốc Tế được đào tạo chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong từng khâu tiếp nhận thông tin, nhận hàng, đóng gói, gửi hàng,… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí vui vẻ, tận tâm và yêu nghề.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, báo giá vận chuyển, đóng gói, lấy hàng, hỗ trợ hút chân không giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển là cam kết của chúng tôi. Thanh toán một lần, trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

Phục vụ tận nơi

Đặc biệt, chúng tôi nhận hàng hóa gửi đi tận nơi các bạn sinh sống. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý vị, Nhật Tin  sẽ có mặt nhanh chóng. Bất kể hàng bạn muốn gửi ít hay nhiều, lớn hay nhỏ, dù một lá thư chúng tôi cũng nhận chuyển.

Đảm bảo vận chuyển đúng thời hạn

Với sự chu đáo, tận tình của mình, chúng tôi luôn đảm bảo nhận hàng và chuyển hàng đúng hẹn. Khách hàng sẽ không phải chờ lâu, và sẽ không có sự chậm trễ nào ở đây. Mặt khác, hàng hóa gửi đi được đảm bảo chu đáo và an toàn tuyệt đối.

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Nhật Bản Năm 2020

Nhật Tin Quốc Tế Cam Kết Giá Phù Hợp, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Nhật Tin Quốc Tế Cam Kết Giá Phù Hợp
Nhật Tin Quốc Tế Cam Kết Giá Phù Hợp

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản ở bất kỳ đơn vị nào ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, mức giá gửi hàng hóa đi Nhật Bản ở mỗi cơ sở dịch vụ là khác nhau, tuy nhiên cũng không có sự chênh lệch quá nhiều. Khi gửi hàng tại Nhật Tin, bạn sẽ được hưởng mức giá dịch vụ tốt nhất.

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ đi Nhật Bản còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hoá, khối lượng, kích thước,… Một số mặt hàng thông thường như quần áo, đồ cá nhân, giày dép, đồ dùng văn phòng phẩm,… thì giá cước được tính theo khối lượng và kích thước. Hàng hoá có số đo kích thước nhiều hơn khối lượng thì sẽ tính theo số đo kích thước. Nếu khối lượng lớn hơn số đo kích thước thì giá cước tính theo khối lượng thực tế.

Phí vận chuyển tại đơn vị đã bao gồm các phụ phí khác và phí làm thủ tục khai báo hải quan. 

Một số mặt hàng như hoá mỹ phẩm, chất lỏng,… sẽ được báo giá cụ thể khi khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi. 

Hàng Hóa Được Phép Gửi Đi Nhật Bản

Hàng Hóa Được Phép Gửi Đi Nhật
Hàng Hóa Được Phép Gửi Đi Nhật

Trước khi quyết định gửi hàng hóa đi Nhật, bạn cần tìm hiểu về những mặt hàng được phép và cấm mang vào Nhật Bản nhé. Dưới đây là 1 số loại hàng hoá được phép gửi đi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ.

Một số loại thực phẩm đã qua chế biến

Các loại rau củ quả khô, đã qua chế biến và được đóng gói dán nhãn cẩn thận sẽ được phép đưa vào Nhật Bản. Để đảm bảo thực phẩm của mình được phép gửi đi thì bạn nên mua sắm tại các siêu thị nhé.

Một số loại hạt khô, ngũ cốc muốn gửi đi Nhật phải được kiểm định, kiểm dịch. Đồng thời phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đóng gói bao bì cẩn thận.

Ngoài ra, một số chế phẩm từ thuỷ hải sản (cấm các thực phẩm từ thịt gia súc gia cầm) cũng được gửi đi Nhật. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo mọi sản phẩm đều được dán nhãn mác và đóng gói cẩn thận tại Việt Nam.

Các loại gia vị và thuốc bắc

Gia vị muốn gửi đi Nhật Bản phải có tem nhãn, ghi rõ các thành phần và phải có kiểm định tại nước gửi đi. Với các loại thuốc Bắc, phải qua trạm kiểm dịch của Nhật Bản và phải có nhãn mác, thông tin thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một số loại thuốc uống

Thuốc uống là mặt hàng khá nhạy cảm, tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng bị cấm. Các loại thuốc uống được sử dụng để phòng chữa bệnh được phép gửi đi Nhật. Tuy nhiên chỉ được gửi với số lượng sử dụng trong vòng 2 tháng.

Đồ dùng cá nhân

Các đồ dùng cá nhân thông thường như quần áo, giày dép, sách vở,… được gửi đi bình thường. Với những vật dụng này thì không có gì khó khăn và hạn chế khi gửi đi nước ngoài.

Hàng Hóa Bị Cấm Gửi, Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản

Hàng Hóa Bị Cấm Gửi
Hàng Hóa Bị Cấm Gửi

Tương ứng với các loại hàng hoá được phép gửi sang Nhật Bản thì pháp luật cũng quy định rất rõ những mặt hàng bị hạn chế thậm chí là cấm gửi đi. Hãy tìm hiểu thật cẩn thận trước khi gửi hàng hóa đi các bạn nhé.

Các sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm

Dù vận chuyển vào Nhật với mục đích gì thì mọi sản phẩm từ thịt sống hay đã qua chế biến cũng đều bị cấm mang vào Nhật. Lý do là Nhật Bản e ngại việc lây lan bệnh truyền nhiễm và một số bệnh có nguyên nhân từ động vật. 

Cụ thể là: 

  • Các loại gia súc, gia cầm.
  • Trứng, sữa và các sản phẩm được chế biến từ sữa.
  • Các chế phẩm từ thịt như giò chả, xúc xích, giăm bông,…
  • ….

Nếu muốn mang thì bắt buộc phải có đủ giấy chứng nhận, xác nhận dịch tễ.

Trái cây tươi, hạt giống

Vì lý do tránh gây sâu bệnh cho cây trồng mà Nhật Bản cấm chuyển các loại hàng hoá sau vào Nhật Bản:

  • Một số loại quả như: táo, xoài, lê, vải, ổi, măng cụt,… có nguồn gốc từ các vùng có ruồi giấm và sâu bướm.
  • Một số loại hạt giống từ châu Á, châu Phi, Úc, Hawaii.

Các loại súng, bộ phận súng và đạn

Vũ khí đạn dược là một trong những mặt hàng nhạy cảm và bị cấm đưa vào Nhật Bản. Một số loại súng như súng trường, súng lục và súng máy bị cấm hoàn toàn đưa vào Nhật. Đồng thời, các bộ phận súng cũng không được phép gửi vào. Nếu cố tình gửi đi, bạn thậm chí đã vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt.

Chất dễ gây cháy nổ, vũ khí hoá học, thuốc súng

Giống như các loại súng, các chất gây cháy nổ và hoá học cũng bị cấm khi đưa vào Nhật. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Những Điều Cần Biết Khi Gửi Hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Nhật Bản

Giấy Tờ Cần Thiết Khi Gửi Hàng Đi Nhật Bản

Giấy Tờ Cần Thiết Khi Gửi Hàng Đi Nhật Bản
Giấy Tờ Cần Thiết Khi Gửi Hàng Đi Nhật Bản

Khi thực hiện gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, có một số loại giấy tờ bắt buộc phải có, nếu không hàng hoá sẽ không được gửi đi. Hãy chú ý một số loại giấy tờ như:

  • Hóa đơn thương mại chuẩn: đây là một loại hoá đơn bắt buộc. Trong đó phải có các thông tin về nhãn hiệu, số thứ tự của bao bì đóng gói, thông tin mô tả chi tiết về hàng hóa, địa điểm nhận hàng hóa, thời gian lập hóa đơn, các khoản phí bảo hiểm, phí vận chuyển,..
  • Các loại giấy phép chứng nhận xuất xứ của hàng hoá, giấy kiểm định với những hàng hoá bắt buộc, giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Các biên lai, các loại giấy tờ liên quan, giấy tờ được yêu cầu.
  • Vận đơn

Thời gian giao hàng khi gửi sang Nhật

Thời gian giao hàng khi gửi sang Nhật
Thời gian giao hàng khi gửi sang Nhật

Thời gian giao hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ có lâu không là thắc mắc của hầu hết mọi khách hàng. Nếu không có những lý do khách quan như thời tiết, dịch bệnh,.. thì chỉ khoảng 1-3 ngày là hàng hóa sẽ tới nơi nhận.

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Sang Nhật

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng không biết các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chuyển hàng hóa bằng phương thức nào chưa? Thông thường, hàng hoá được chuyển phát nhanh đi Nhật Bản bằng đường hàng không. Các tuyến bay thẳng từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh sang Tokyo, Osaka. 

Hàng Hoá khi đến Nhật Bản sẽ được lưu kho tại Nhật. Chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển nội địa tại Nhật. Tuỳ theo loại hàng hoá và địa điểm gửi của khách hàng mà cách vận chuyển sẽ khác nhau nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Sang Nhật
Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Sang Nhật

Ngoài vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hoá chuyển sang Nhật cũng có thể đi bằng đường biển. Theo đó, chúng tôi sẽ phân loại hàng hoá và vận chuyển tới các cảng biển của Nhật.

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản tại Nhật Tin Quốc Tế là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nếu có bất kỳ nhu cầu gửi hàng đi Canada, Úc, Mỹ, Nhật Bản hay bất cứ đâu trên thế giới, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

– Địa chỉ văn phòng tại 3 miền

+ Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM

+ Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 1900585887

– Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345

– Email: nhattinpost@gmail.com

– Website: https://nhattinquocte.net/

0978 71 7777