Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Cập nhật giá mới nhất 2021

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?” là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Nhật Tin – Đơn vị dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Thông thường, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ đều thắc mắc “gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?”. Đa phần họ là những người lần đầu tiên gửi hàng hóa đi nước ngoài hoặc chưa cập nhật giá cước gửi hàng qua Mỹ của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vậy gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Hầu hết các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài như công ty vận chuyển hàng đi Úc hay dịch vụ chuyển hàng đi Canada đưa ra mức giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là những yếu tố nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gửi hàng đi Mỹ

Giá cước gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào 4 yếu tố sau:

  • Đầu tiên là mặt hàng khách gửi: Cước phí gửi hàng qua Mỹ hầu hết đều dựa vào mặt hàng khách gửi. Mặt hàng nào khó vận chuyển thường có giá cao hơn. Ví dụ: tranh ảnh, lọ, ly, tách,.. bằng thủy tinh.
  • Thứ hai là cân nặng/số lượng: Giá cước gửi hàng qua Mỹ dựa vào cân nặng/số lượng được tính theo công thức cụ thể: dài x rộng x cao/5000 (cm) = Kết quả. Nếu kích thước hàng hóa lớn hơn mức quy định chuẩn quốc tế đối với kiện hàng 1kg thì phải tính thêm cước phí vận chuyển.
  • Thứ ba là khoảng cách vận chuyển: Gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển. Nếu khoảng cách càng lớn thì cước phí càng cao. Do đó, khi khách gửi cùng một kiện hàng, khối lượng, kích thước nhưng giá cước gửi hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ, vị trí của người nhận.
  • Thứ tư là phương thức vận chuyển: Đó là gửi hàng bằng đường hàng không hay gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Nếu chọn đường hàng không thì hàng đến tay người nhận nhanh chóng nhưng giá cước cao hơn so với đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Có thể nói, dựa vào những yếu tố trên, mỗi đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Nếu quý khách cần tìm đơn vị báo giá tốt nhất, hãy chọn Nhật Tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết báo giá cho quý khách hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí khi gửi hàng số lượng lớn.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá cước gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Tin

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Tin được tính dựa trên cân nặng thực tế và thể tích của khối hàng. Thông thường, hàng hóa sẽ được đo đạc cụ thể về cân nặng lẫn thể tích. Số đo nào lớn hơn thì bên vận chuyển lấy theo số đo đó. Hầu hết các phương thức vận chuyển đều áp dụng phương pháp tính mức giá này.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ được tính như sau:

  • Đối với hàng hóa thông thường như quần, áo, sách, vở, ốc, vít,… được tính giá cước dựa trên cân nặng thực tế.
  • Đối với mặt hàng như tranh ảnh, đồ mỹ nghệ, mây, tre,… được tính theo công thức tương tự như trên.

Do đó, quý khách có thể ước lượng mức phí cần bỏ ra khi gửi đồ qua Mỹ và nắm rõ cần gửi gì, mong muốn thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm, gửi đến đâu.

Để biết chính xác bảng giá gửi hàng đi Mỹ, quý khách hãy liên hệ với Nhật Tin, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách nhanh chóng.

Xem thêm: Gửi khẩu trang đi Mỹ – Quy trình và giá cước

Nhật Tin nhận gửi hàng đi Mỹ với giá cước cực rẻ
Nhật Tin nhận gửi hàng đi Mỹ với giá cước cực rẻ

Xem thêm: Gửi giấy tờ đi Mỹ ở công ty nào thì an toàn và uy tín?

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dựa trên số kg tại Nhật Tin

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dựa trên số kg tại Nhật Tin có hệ thống và quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng dây chuyền và báo giá chính xác, hợp lý nhất.

  • Bước 1: Quý khách cần gửi hàng đi Mỹ, đầu tiên hãy liên hệ trực tiếp với Nhật Tin qua hotline để tìm hiểu thông tin về mặt hàng nào được phép gửi sang Mỹ, mặt hàng nào không được gửi, cần chuẩn bị giấy tờ nào để việc gửi hàng thuận lợi.
  • Bước 2: Quý khách đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của Nhật Tin gần nhất để nhân viên kiểm tra hàng hóa và đóng gói (nếu cần).
  • Bước 3: Sau đó, nhân viên sẽ mang đi đo kích thước và cân ký hàng hóa để tính giá cước vận chuyển cho quý khách.
  • Bước 4: Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho đơn vị. Nhân viên sẽ chuyển hàng đến kho. Khi nào hàng đến tay người nhận sẽ thông báo cho quý khách.

Tóm lại, gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: mặt hàng khách gửi, cân nặng/số lượng, khoảng cách và phương thức vận chuyển. Do đó, quý khách muốn biết chính xác gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với Nhật Tin. Nhân viên sẽ kiểm tra mặt hàng và báo giá chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết báo giá cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm, không phát sinh chi phí, gửi hàng qua Mỹ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo không hư hỏng, mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

0978 71 7777