Giá cước, quy định gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển [A-Z]

Xu hướng gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hiện đang rất phổ biến. Đặc biệt, thích hợp với những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển. Trên địa bàn hiện nay, đơn vị dịch vụ nào vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín, nhanh chóng và có giá rẻ nhất? Mời quý khách cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại sao phát triển nhanh?
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại sao phát triển nhanh?

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển phát triển nhanh?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu thông qua đường thủy. Với địa hình bờ biển dài, các đại dương lớn bao quanh châu lục nên vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển phát triển hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển được nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất lựa chọn vì lý do: gửi được hàng với số lượng lớn, giá cước rẻ, vận chuyển hàng không bị hư hỏng, mất mát,… Bên cạnh đó, phương thức chuyển hàng này còn có nhiều ưu điểm khác. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin dưới đây để biết vì sao công ty chuyển hàng đi Mỹ có dịch vụ vận chuyển bằng đường biển phát triển nhanh đến thế.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Loại hình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sở dĩ được ưa chuộng và phát triển nhanh nhờ trải qua nhiều cải tiến, cập nhật và phát triển để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Dưới đây là một số ưu điểm của hình thức gửi hàng qua Mỹ bằng đường biển.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Nếu so sánh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với các loại hình còn lại thì loại hình này nhỉnh hơn về thời gian, chất lượng dịch vụ. Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài tại Nhật Tin chỉ mất khoảng từ 5 – 7 ngày là hàng sẽ đến tay người nhận. Tương tự dịch vụ chuyển hàng đi Canada giá rẻ hay chuyển hàng đi Úc giá rẻ.

Chuyên vận chuyển các mặt hàng có khối lượng – kích thước lớn

Các loại tàu sử dụng để chuyển hàng hóa đi Mỹ thường có kích thước khổng lồ nên quý khách không phải lo ngại khi chuyển hàng hóa với số lượng lớn hoặc kích cỡ quá khổ. Đặc biệt là các sản phẩm như: tượng, tranh ảnh khổ lớn, máy móc, thiết bị hiện đại cỡ lớn,…

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ từ A – Z không phải ai cũng biết

Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển với số lượng, kích cỡ lớn
Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển với số lượng, kích cỡ lớn

Chi phí vận chuyển phải chăng – Nhận được nhiều ưu đãi

Khi vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với số lượng lớn, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chọn một số hãng tàu quốc tế để gửi như: DHL, Fedex, UPS, TNT. Những hãng này cung cấp nhiều ưu đãi, giúp chi phí vận chuyển rẻ hơn nhiều so với các loại hình khác.

Dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến nhiều khu vực trên nước Mỹ

Việc xây dựng sân bay sẽ tốn nhiều chi phí và diện tích, vậy nên hàng hóa khi gửi không phải lúc nào cũng được bay thẳng một tuyến. Trong khi vận chuyển bằng đường biển thì giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, hàng hóa được chuyển đến Mỹ và cập bến tại nhiều nơi nhờ vào lợi thế là nước Mỹ có đường bờ biển dài, nhiều vịnh nước sâu thích hợp làm cảng đậu tàu.

Hàng hóa ít bị mất mát – hư hỏng do tai nạn

Khi vận chuyển bằng đường biển, hàng hóa sẽ được vận chuyển chuyên tuyến. Trên biển ít khi xảy ra những tai nạn hay va đập mạnh vào tàu gây hư hại, hỏng hóc cho hàng hóa. Vậy nên, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển được xem là phương thức vận chuyển hàng hóa an toàn nhất hiện nay.

Tạo điều kiện trao đổi giao thương giữa Mỹ và Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ còn tạo điều kiện góp phần phát triển nền kinh tế cũng như tăng cường trao đổi giao thương giữa hai nước Việt Nam và Mỹ. Từ đó, giúp hàng hóa tại Việt Nam có thể lưu thông dễ dàng, kích thích sản xuất trong nước để xuất hàng đi Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Nhật Tin

Quý khách muốn gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển cho người thân và đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, an toàn thì hãy chọn Nhật Tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ chuyển hàng, xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng, đảm bảo an toàn, giá cước tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Nhật Tin
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Nhật Tin

Giá cước vận chuyển đường biển

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển tại Nhật Tin được tính dựa trên cân nặng thực tế và thể tích của hàng hóa. Tất cả các loại hàng hóa đều được đo đạc cụ thể về cân nặng lẫn thể tích, số đo nào lớn sẽ lấy số đó.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển như sau:

 • Những hàng hóa thông thường thì lấy theo số cân nặng hoặc thể tích tùy đặc tính của hàng hóa.
 • Những mặt hàng nặng như: sách vở, ốc vít, quần áo,… thì được tính bằng số cân nặng.
 • Trường hợp hàng hóa cồng kềnh như: mây, tre, tranh ảnh, đồ mỹ nghệ thì tính cước theo kg = dài x rộng x cao/5000 (cm).

Để biết chính xác bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển trong bao lâu?

Khoảng cách địa lý tính theo đường bờ biển từ Việt Nam đến Mỹ khá dài, số lượng hàng hóa gửi đi thường lớn, dẫn đến quá trình bốc dỡ kéo dài hơn thời gian dự tính. Cho nên, thời gian gửi hàng đi Mỹ thông qua đường thủy, đường biển khá lâu, mất khoảng từ 2 – 3 tuần, thậm chí có thể lâu hơn 4 – 6 tuần kể từ ngày ký hợp đồng (tùy thuộc vào bang hoặc cảng cập bến).

Tuy thời gian gửi hàng khá lâu nhưng so với các phương thức khác, hình thức này giúp quý khách tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển kéo dài 2 - 3 tuần
Thời gian chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển kéo dài 2 – 3 tuần

Các cảng biển chính tại Mỹ

Sau đây là một số cảng biển chính tại Mỹ mà các đơn vị dịch vụ chuyển hàng quốc tế, trong đó có Nhật Tin thường cung cấp: Atlanta, Savannah, Baltimore, Birmingham, Huntsville, Mobile, Charlotte, Greensboro, Raleigh, Wilmington, Chicago, Cincinnati, Cleveland, Columbus, Dayton, Toledo, Des Moines, Los Angeles, Long Beach, Indianapolis, New Orleans, Shreveport, Nogales, Phoenix, Tucson, San Diego, Washington,…

Trường hợp nào nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển?

Hiện nay có nhiều mặt hàng được thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đến người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, một số mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế, không được gửi.

Quý khách muốn biết mặt hàng nào được gửi và không được gửi đi Mỹ thông qua đường biển thì tham khảo nội dung dưới đây.

Các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ bằng đường biển

Các mặt hàng thực phẩm khô đóng hộp được gửi sang Mỹ
Các mặt hàng thực phẩm khô đóng hộp được gửi sang Mỹ

Hiện nay, Nhật Tin vận chuyển các loại hàng hóa sau:

 • Các sản phẩm thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh, thực phẩm khô (trái cây khô, bún, miến, mì gói, các loại bánh, gia vị, cà phê,…) có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các mặt hàng điện tử như: điện thoại, iPad, laptop, linh kiện điện tử, các loại máy móc không có pin, không dầu nhớt hoặc nam châm có thương hiệu.
 • Các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng như: serum dưỡng da, nước hoa hồng, nước tẩy trang, son, phấn, kem nền,… có thương hiệu, nhãn mác.
 • Các mặt hàng thời trang, phụ kiện chính hãng: quần, áo, giày, dép, đồng hồ, hàng thủ công mỹ nghệ, vật dụng trang trí,…
 • Các mặt hàng có kích thước lớn: tủ lạnh, tranh, ảnh, thanh kim loại,…
 • Các mặt hàng trang sức đặc biệt có giấy kiểm định.
 • Các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm,…
 • Các mặt hàng khó gửi như: hàng dạng bột, chất lỏng có thương hiệu rõ ràng.

Mặt hàng không nhận vận chuyển sang Mỹ

Những mặt hàng nằm trong danh sách cấm xuất khẩu tại Việt Nam theo quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP như: vũ khí, đạn dược, hàng dễ cháy nổ, hàng hóa không rõ nguồn gốc, nguồn gốc phi pháp hoặc không chứng minh được nguồn gốc,… là những mặt hàng mà đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài không nhận. Nếu cố gắng gửi sẽ bị công an can thiệp, tịch thu, quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt hàng gửi đi trước pháp luật.

Các bước gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Nhật Tin

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Nhật Tin nhanh chóng, an toàn, uy tín
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Nhật Tin nhanh chóng, an toàn, uy tín

Khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài tại Nhật Tin, quý khách sẽ được cung cấp gói dịch vụ giá rẻ, uy tín, chất lượng cùng với các bước tiến hành vô cùng đơn giản và được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng.

 • Bước 1: Xác nhận đơn hàng của khách hàng trên hệ thống.
 • Bước 2: Tiến hành vận chuyển đơn hàng đi Mỹ bằng đường biển.
 • Bước 3: Theo dõi đơn hàng qua hệ thống hiện đại hàng ngày.
 • Bước 4: Giao nhận hàng hóa thành công và thanh toán.

Qua bài viết này, Nhật Tin – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển đã giúp quý khách nắm được những ưu điểm của gửi hàng. Nếu quý khách cần gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển thì hãy liên hệ với https://nhattinquocte.net để được tư vấn kỹ hơn, báo giá chính xác nhất.

0978 71 7777