Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, chất lượng của Nhật Tin Quốc Tế.

Hàn Quốc là quốc gia có nhiều người Việt Nam học tập, làm việc. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác liên tục tăng trưởng trong thời gian qua. 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ

Nắm bắt được xu hướng đó, Nhật Tin Quốc Tế đã ra đời và cung cấp cho người dân trong nước giải pháp chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc chất lượng với giá thành rẻ. Nhờ đó, bạn có thể gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc … hay bất cứ đâu, bất kể khi nào mà không còn mất thời gian nhờ người quen đi du lịch, công tác xách tay nữa.

Có Nên Sử dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ?

Hàn Quốc là đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam. Theo thống kê, năm 2017, kim ngạch thương mại giữa 2 nước đạt mức 60 tỷ và dự đoán có thể lên tới 100 tỷ vào năm 2020. 

Không chỉ vậy, số người Việt Nam đang học tập, làm việc, sinh sống tại Hàn Quốc cũng ngày càng nhiều. Nhu cầu gửi hàng hóa giữa 2 quốc gia là không nhỏ. 

Đặc biệt là khi Hàn Quốc là đất nước có nền thời trang, công nghệ, mỹ phẩm, y học… phát triển vượt trội. Vì vậy, rất nhiều người dân định cư / tạm định cư tại đây muốn gửi những mặt hàng chất lượng về cho người thân, gia đình, bạn bè hay đối tác kinh doanh. Ngược lại, những người con xa quê cũng thường có xu hướng chuộng sử dụng hàng Việt Nam hơn so với hàng bản địa.

Để có thể chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc, bạn không thể chỉ đợi vào những dịp có người thân, bạn bè về thăm. Điều này rất mất thời gian, công sức cũng như không thể vận chuyển được số lượng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng người dân 2 nước, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc đã ra đời.

Tạm gác lại vấn đề đâu là đơn vị chất lượng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích rõ rệt khi sử dụng dịch vụ này như:

 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Không mất nhiều công sức.
 • Có thể gửi cùng lúc số lượng hàng hóa lớn.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, không phải chờ đợi nhiều ngày.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ Nhật Tin Quốc Tế Có Gì Đặc Biệt?

Công ty chuyển phát Nhật Tin Quốc Tế là đơn vị uy tín chuyên nhận vận chuyển, gửi hàng đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Úc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi tiếp nhận mọi loại tài liệu, hàng hóa hợp pháp theo tiêu chuẩn quốc tế, không giới hạn khối lượng, kích thước. 

Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ Có Gì Đặc Biệt
Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Giá Rẻ Ở Công Ty Chúng Tôi Có Gì Đặc Biệt

Khi đến với dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật: 

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tối đa là 7 ngày làm việc, tùy thuộc vào điểm nhận tại Hàn Quốc.
 • Thủ tục vận chuyển, giao nhận hàng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, tận tình, 24/7. 
 • Khách hàng có thể chủ động theo dõi tình hình đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number: Đã đi đến đâu, đã được giao nhận hay chưa, đang lưu kho hay đã bắt đầu giao hàng… 
 • Chính sách đền bù thỏa đáng lên tới 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố như hỏng hóc, mất mát.
 • Hàng hóa được giao đúng thời gian và điểm hẹn theo yêu cầu của khách hàng. 

Giờ đây, khi có nhu cầu gửi hàng và chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hàn Quốc bạn hãy liên hệ tới Nhật Tin Quốc Tế. Chúng tôi mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa uy tín, an toàn, chất lượng cao thay thế phương thức cũ như nhờ người thân, bạn bè xách tay… 

Các Mặt Hàng Được Vận Chuyển Qua Hàn Theo Quy Định

Mặt Hàng Được Vận Chuyển Qua Hàn
Mặt Hàng Được Vận Chuyển Qua Hàn

Công ty Nhật Tin Quốc Tế nhận vận chuyển mọi mặt hàng theo đúng theo quy định, pháp luật của Việt Nam và Hàn Quốc. Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc nhận các loại hàng sau đây:

 • Đồ điện tử, công nghệ cao: Điện thoại, máy tính, laptop, máy nghe nhạc, máy quay phim, hệ thống âm thanh (loa đài…), nhạc cụ, máy chiếu phim, máy trò chơi…
 • Các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ (bao gồm loại có tính bảo mật cao): Hồ sơ du học, giấy chứng nhận, hóa đơn, thư từ, hồ sơ định cư… 
 • Đồ điện lạnh, đồ dùng gia đình: Tủ lạnh, tivi, quần áo, giày dép, đồ gốm sứ mỹ nghệ, đồ chơi trẻ em, trang sức, đồng hồ… 
 • Quà tặng, quà biếu người thân, bạn bè, đối tác; quà lưu niệm… 
 • Hàng làm mẫu: Điện lạnh, đồ may mặc, gỗ, vải, quần áo, giày dép… 
 • Hàng hư trả lại nơi sản xuất: Hàng cần sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất khẩu… 

Thời Gian Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Hàn Quốc

Nhật Tin Quốc Tế luôn cố gắng mang đến dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ nhanh chóng, đúng thời gian như mong muốn của khách hàng. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng trong nước (Hà Nội TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương…) và nơi giao nhận tại Hàn Quốc mà thời gian vận chuyển dao động từ 3-5 ngày làm việc.

Thời Gian Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Hàn
Thời Gian Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Hàn

Trong trường hợp, địa chỉ của người nhận ở vùng quê, phương tiện giao thông không thuận lợi, không gần sân bay, cảng biển… thời gian vận chuyển tối đa là 7 ngày. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thể rút ngắn xuống chỉ còn 1,5 đến 3 ngày, không phải đợi lâu nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không bị hư hỏng.

Bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Uy Tín, Bảng Giá & Lưu Ý

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc

Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc
Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc

Nhật Tin Quốc Tế đang ngày càng mở rộng quy mô, phương thức gửi hàng đi quốc tế, đặc biệt là tuyến đường Việt Nam – Hàn Quốc. Tùy thuộc vào nhu cầu gửi hàng, thời gian, địa chỉ của người nhận, chúng tôi mang đến 2 hình thức vận chuyển chính là: 

 • Chuyển phát nhanh/ vận chuyển đường biển: Container 20’, container 40’…
 • Chuyển phát nhanh / vận tải đường hàng không: Máy bay chở khách, máy bay chờ hàng… 

Tương thích với các hình thức vận chuyển là các gói dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc sau:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc: Thời gian vận chuyển là 1,5 – 3 ngày. Ưu tiên cho các mặt hàng có trọng lượng, khối lượng nhỏ – trung bình, cần giao nhận trong thời gian ngắn, tính bảo mật cao. 
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tiết kiệm: Tối ưu kinh phí, đảm bảo thời gian báo nhận hàng hóa. Phù hợp với các lô hàng, loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, không thể gửi bằng hình thức thông thường.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ của Nhật Tin Quốc Tế được xây dựng và thực hiện chuyên nghiệp, theo quy trình bài bản. Tất cả nhằm mang lại sự thuận lợi cho khách hàng, không mất nhiều thời gian cho khâu thủ tục cũng như dễ dàng kiểm soát tình hình giao nhận.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc
Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hàn Quốc

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hàn Quốc bao gồm các bước: 

Bước 1 – Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết. Khách hàng có thể tự chọn hình thức nhận báo giá qua email, điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp. 

Bước 2 – Đóng gói và nhận hàng

Khách hàng vận chuyển hàng hóa đến văn phòng hoặc nhân viên đến tận nơi để lấy hàng (tùy vào thỏa thuận giữa 2 bên). Hàng hóa được đóng gói miễn phí, cẩn thận đúng theo tiêu chuẩn vận chuyển với từng loại, có đầy đủ thùng carton, phiếu gửi, đóng dấu… 

Bước 3 – Ký nhận hàng

Công ty lập phiếu gửi hàng, khách hàng ký xác nhận và giữ 1 liên để làm chứng từ xác nhận. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một tracking number (mã khách hàng) để có thể chủ động theo dõi, cập nhật tình trạng của hàng hóa.

Bước 4 – Vận chuyển

Có 2 hình thức vận chuyển nhanh và thông thường. Tùy từng hình thức, kích thước, khối lượng hàng hóa và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn.

Bước 5 – Phát hàng

Hàng hóa được vận chuyển đi Hàn Quốc và giao tận tay người nhận theo yêu cầu của khách hàng. Họ không phải mất thời gian để đi đến các bưu cục như FedEx, TNT,  DHL, UPS… mà có thể nhận ở bất kỳ địa điểm nào, bao gồm nhà ở, nơi làm việc, văn phòng công ty… 

Bảng Giá Gửi Hàng Đi Hàn Quốc Năm 2020

Nhật Tin Quốc Tế Có Đảm Bảo Giá Tốt, Dịch Vụ Chất Lượng

Giá thành hợp lý, tối ưu kinh phí chính là một trong những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ của Nhật Tin Quốc Tế. Quý khách có thể tham khảo một số cách tính bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc để chủ động tính toán, lên kế hoạch, lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp: 

Nhật Tin Quốc Tế Có Đảm Bảo Giá Tốt, Dịch Vụ Chất Lượng
Nhật Tin Quốc Tế Có Đảm Bảo Giá Tốt, Dịch Vụ Chất Lượng

Mỗi loại hàng, từng mức kg sẽ được áp dụng cách tính giá riêng. Do đó, nhân viên tổng đài sẽ gửi email báo giá cụ thể và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới áp dụng đối với từng mặt hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể tiết kiệm từ 25-40% chi phí so với các hàng vận chuyển trong nước / quốc tế khác. 

Để có bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc chi tiết tương ứng với mặt hàng gửi đi. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Nhật Tin Quốc Tế theo số hotline 1900585887.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Nhật Tin Quốc Tế luôn là sự lựa chọn được đông đảo người dân trong nước tín nhiệm. Chúng tôi mang đến đa dạng các hình thức vận chuyển, không chỉ đảm bảo an toàn, độ nguyên vẹn của hàng hóa mà còn rút ngắn thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí tối ưu. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ dùng cá nhân… cho người thân tại xứ sở kim chi, đừng quên liên hệ cho chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

– Địa chỉ văn phòng tại 3 miền

+ Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM

+ Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 1900585887

– Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345

– Email: nhattinpost@gmail.com

– Website: https://nhattinquocte.net/

0978 71 7777