Gửi giấy tờ đi Mỹ ở công ty nào thì an toàn và uy tín?

Có nhiều cách gửi giấy tờ đi Mỹ như: dịch vụ chuyển phát nhanh, hệ thống bưu điện,… Trong đó, hình thức gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển được sử dụng phổ biến vì giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn. Hơn nữa, khách hàng được hỗ trợ thông quan nhanh chóng và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua tracking number. Cuối cùng, hàng sẽ đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn. Nếu hàng bị thất lạc, vỡ, rách seal, công ty sẽ bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Một số cách gửi giấy tờ đi Mỹ phổ biến

Gửi giấy tờ đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nhờ hoạt động giao thương quốc tế phát triển đã thúc đẩy sự xuất hiện của các dịch vụ, công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Ưu điểm của cách gửi giấy tờ đi nước ngoài này là nhanh chóng, thuận tiện và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vì là hình thức gửi qua đường hàng không nên chi phí rất cao.

Gửi giấy tờ đi Mỹ qua hệ thống bưu điện

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, hình thức gửi giấy tờ đi Mỹ qua hệ thống bưu điện được sử dụng phổ biến. Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi giấy tờ, hợp đồng, thư từ,… trong nước mà hệ thống bưu điện còn đáp ứng nhu cầu gửi giấy tờ từ Việt Nam đi Mỹ. Ưu điểm của hình thức này là hiệu quả, an toàn và chi phí rẻ.

Tuy nhiên, việc gửi giấy tờ đi Mỹ qua hệ thống bưu điện còn một số hạn chế. Đầu tiên, khách hàng thường gặp nhiều rắc rối để hoàn thiện thủ tục gửi. Thứ hai là thời gian chờ hàng rất lâu, thường phải mất đến hai tuần. Nếu đơn hàng không may gặp trục trặc, khách hàng phải đợi đến cả tháng mới nhận được giấy tờ.

Gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển

Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, các công ty vận chuyển đã ra đời và phát triển nhanh chóng. Sở dĩ các công ty vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn vì giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, các công ty vận chuyển luôn cố gắng cải thiện về quy trình và chất lượng dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển được nhiều khách hàng sử dụng
Dịch vụ gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển được nhiều khách hàng sử dụng

Lợi ích khi gửi giấy tờ qua Mỹ bằng công ty vận chuyển

Ngoài gửi giấy tờ đi Mỹ, các công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn (trừ các mặt hàng cấm) và khắc phục được thời gian gửi hàng chậm của hệ thống bưu điện. Chính vì vậy, cách thức này được nhiều cá nhân cũng như đơn vị lựa chọn khi muốn gửi giấy tờ đi Mỹ.

Thêm vào đó, chi phí vận chuyển không quá đắt bởi công ty luôn tính theo cân nặng hoặc đo kích thước trước khi đóng gói. Đồng thời, công ty còn có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng lớn, thân quen,…

Không chỉ giấy tờ, khi gửi bất cứ mặt hàng nào đi Mỹ như gửi khẩu trang đi Mỹ, thực phẩm, khách hàng sẽ không phải đau đầu với những thủ tục rườm rà, phức tạp. Đội ngũ nhân viên của công ty vận chuyển sẽ hỗ trợ giải quyết, hoàn thiện giấy tờ báo cáo hải quan, đảm bảo việc gửi hàng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, không bị vướng các quy định rắc rối.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần gửi hàng về kho cho các công ty. Những khâu còn lại như: kiểm tra đơn hàng, đóng gói hàng hóa đúng quy định,… sẽ được nhân viên hỗ trợ.

Việc gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển giúp khách hàng hưởng nhiều chính sách hấp dẫn
Việc gửi giấy tờ đi Mỹ qua công ty vận chuyển giúp khách hàng hưởng nhiều chính sách hấp dẫn

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gửi giấy tờ qua Mỹ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, chi phí dịch vụ thấp. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm để tránh những điều không mong muốn xảy ra. Tương tự khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc hay dịch vụ chuyển hàng đi Canada.

  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình gửi giấy tờ đi Mỹ.
  • Có kho chứa hàng thông thoáng, rộng rãi, điều hòa, ghế chờ, chỗ để xe,… giúp việc kiểm tra và đóng gói diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
  • Cước phí dịch vụ minh bạch, công khai.
  • Có bảo hiểm và bồi thường hàng hóa thỏa đáng nếu xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.
  • Đơn vị có nhiều hình thức vận chuyển, đảm bảo hàng đến tay người nhận đúng tiến độ, không trễ nải.
  • Hàng giao đến tay người nhận không bị rách, vỡ, còn nguyên seal,…
Khách hàng nên chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế
Khách hàng nên chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nhật Tin – đơn vị gửi giấy tờ đi Mỹ uy tín, chất lượng

Nếu có nhu cầu gửi giấy tờ đi Mỹ, khách hàng hãy chọn Nhật Tin để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, đại lý của các hãng uy tín: FedEx, EMS, DHL, UPS và TNT. Ngoài giấy tờ, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa, đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi, thủ tục thông quan nhanh. Để khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển dễ dàng, Nhật Tin sẽ cung cấp tracking number. Trường hợp hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường theo hợp đồng.

Thời gian gửi giấy tờ đi Mỹ tại Nhật Tin

Thông thường, chúng tôi gửi giấy tờ đi Mỹ bằng đường hàng không. Nếu địa điểm là các thành phố lớn như: New York, Washington,… thời gian nhận hàng sẽ từ 3 đến 5 ngày. Trường hợp người nhận ở nơi xa trung tâm thành phố, thời gian hàng đến sẽ mất từ 5 đến 7 ngày.

Nếu địa điểm là các thành phố lớn, thời gian nhận được giấy tờ sẽ từ 3 đến 5 ngày
Nếu địa điểm là các thành phố lớn, thời gian nhận được giấy tờ sẽ từ 3 đến 5 ngày

Quy trình gửi giấy tờ chuyển phát nhanh qua Mỹ tại Nhật Tin

Bước 1: Nhận thông tin chính xác từ khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra loại hàng hóa, điểm đến, dịch vụ khách hàng chọn sử dụng.

Bước 3: Báo giá đến khách hàng.

Bước 4: Nhận đơn hàng.

Bước 5: Cung cấp dịch vụ nhận hàng tại nhà.

Bước 6: Trước khi đóng gói, nhân viên kiểm tra lại hàng hóa.

Bước 7: Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Bước 8: Tiến hành gửi hàng.

Bước 9: Theo dõi sát lịch trình của đơn hàng.

Bước 10: Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bước 11: Hàng hóa đến tận tay người nhận.

Qua bài viết trên, khách hàng đã biết cách gửi giấy tờ đi Mỹ và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển. Nếu có nhu cầu gửi giấy tờ đi Mỹ, khách hàng hãy liên hệ Nhật Tin để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhé!

0978 71 7777