Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Uy Tín, Bảng Giá & Lưu Ý

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Uy Tín, An Toàn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan chất lượng, giá tốt? Bạn chưa biết cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng đi Thái Lan? Xem ngay chia sẻ của chúng tôi.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan có xu hướng tăng vượt bậc kể từ năm 2015. Chúng ta đều biết đây là đất nước có mối quan hệ giao thương tốt với Việt Nam trong khối ASEAN và trung tâm kinh tế nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á. 

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Uy Tín
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Uy Tín

Nhật Tin Quốc Tế sẽ trở thành cầu nối, giúp các cá nhân, tổ chức trong nước có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán, mở rộng thị trường, cơ hội kinh doanh. Đến với chúng tôi, quý khách có thể an tâm về chất lượng, thời gian giao nhận và giá cước luôn cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Việt Nam

Thái Lan là quốc gia đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam trong khu vực ASEAN. Với tiềm lực mạnh mẽ về chính trị, kinh tế, xã hội và mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước, số lượng hàng hóa tại Việt Nam được tiêu thụ tại đây ngày càng nhiều hơn. Để mở rộng địa bàn kinh doanh, kim ngạch xuất khẩu, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm đối tác và vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan tiêu thụ.

Chỉ riêng số liệu năm 2017 được Tổng cục Hải Quan Việt Nam thống kê, kim ngạch 2 chiều giữa 2 nước tăng gấp 1,5 lần so với năm 2015. Tốc độ tăng trưởng được dự đoán vào năm 2020 có thể đạt đến 15,5% so với năm liền trước đó. 

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Việt Nam
Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Việt Nam

Thêm một đặc điểm nữa khiến nhu cầu gửi hàng sang Thái Lan rất đông đó là số lượng kiều bào người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây không hề nhỏ. Chính nhân tố này đã góp phần tạo động lực, kích thích sự tăng trưởng và phát triển của dịch vụ gửi hàng và chuyển phát nhanh đi Thái Lan.

Nếu như trước đây, để có thể vận chuyển nhu yếu phẩm, gửi hàng đi quốc tế như gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada cần trải qua công đoạn tương đối dài và khó khăn. Cách phổ biến nhất là nhờ người thân, bạn bè xách tay trong các đợt công tác hay du lịch. Tuy nhiên, điều này lại đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp về thủ tục, chi phí… Nhưng giờ đây, nhờ sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, mọi vấn đề đã được giải quyết.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Thái Lan

Tùy vào từng dịch vụ chuyển phát nhanh, tiết kiệm hay thông thường, thời gian gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Thái Lan có thể kéo dài trong 7 ngày. Nhưng khi đến với Nhạc Tin Quốc Tế, bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi.

Chúng tôi có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TPHCM tới thủ đô Bangkok Thái Lan cố định hàng ngày, trừ thứ 7. Trong một số trường hợp đặc biệt, có thể bổ sung thêm tuyến phát sinh nhằm đáp ứng nhu cầu gấp rút của khách hàng.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Thái Lan
Thời Gian Gửi Hàng Đi Thái Lan

Các hình thức chuyển phát, vận chuyển hàng đi Thái Lan bao gồm:

 • Gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan: Bằng đường hàng không. 
 • Vận chuyển hàng trong nội địa: Hàng hóa sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh hàng không sẽ được chuyển phát nhanh bằng đường bộ theo nhiều hình thức như xe gắn máy, xe bán tải, container, xe tải trong lớn. Trong một số trường hợp có thể kết hợp với tàu hỏa, máy bay. 

Tùy vào từng gói cước, Nhật Tin Quốc Tế cam kết thời gian chuyển hàng hoặc chuyển phát nhanh đi Thái Lan luôn nhanh chóng, đảm bảo đúng theo cam kết với khách hàng:

 • Chuyển phát hàng siêu tốc (áp dụng với hàng hóa phổ thông, giấy tờ, tài liệu): 1-2 ngày làm việc.
 • Chuyển phát tiết kiệm (áp dụng với hàng hóa kích thước lớn, cồng kềnh): 2-3 ngày làm việc.
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm (áp dụng với hàng hóa kích thước lớn, cồng kềnh): 3-4 ngày làm việc.

Nhìn chung, thời gian giao hàng trong khu vực nội thành Bangkok tối đa là trong 2 ngày và các tỉnh thành khác là 3-4 ngày làm việc. Với hệ thống chi nhánh, đối tác rộng khắp chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng theo yêu cầu.

Quy Định Về Hàng Vận Chuyển Đi Thái Lan

Đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, Canada, Mỹ, Thái Lan, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển…, Nhật Tin Quốc Tế có khả năng hỗ trợ vận chuyển đa dạng các mặt hàng, chủng loại, hình thức khác nhau không phân biệt kích thước, trọng lượng. Dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Thái Lan tiếp nhận hầu hết các mặt hàng phổ thông, khó vận chuyển, bao gồm:

 • Các loại hồ sơ, hóa đơn, sổ sách, chứng từ, giấy tờ.
 • Các loại quà tặng, quà biếu, bưu kiện, hàng lưu niệm.
 • Mặt hàng thời trang, đồ dùng cá nhân: Quần áo, đồ trang sức, giày dép, túi xách…
 • Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp, hóa mỹ phẩm: kem dưỡng da, son môi, dầu gội, sữa tắm, …
 • Hàng công nghệ: điện thoại, máy nghe nhạc, laptop, máy tính bảng, máy đọc sách…
 • Hàng gia dụng như: tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện, tivi, lò nướng…
 • Các loại văn phòng phẩm.
 • Một số loại hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.
Quy Định Về Hàng Vận Chuyển Đi Thái
Quy Định Về Hàng Vận Chuyển Đi Thái

Lưu ý: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan của chúng tôi không nhận hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng cấm, không đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, Thái Lan, hàng hóa không nằm trong danh sách hàng không vận chuyển. Một số mặt hóa cấm như hàng dễ cháy nổ, hàng chất lỏng, chất kích thích, vũ khí…

100% giá trị đơn hàng sẽ được bảo hiểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của Nhật Tin Quốc Tế. Do đó, quý khách có thể yên tâm tuyệt đối về an toàn. Mọi vấn đề, sự cố như làm mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường toàn bộ hoặc theo % hư hỏng.

Thủ Tục Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan

Thủ Tục Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan
Thủ Tục Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan

Để mang lại sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa “nguyên đai nguyên kiện” trong quá trình vận chuyển, chúng tôi áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp sau đây: 

 • Bước 1: Thu gom hàng tại Việt Nam

Tùy vào thỏa thuận, khách hàng có thể chủ động vận chuyển hàng hóa đến văn phòng của Nhật Tin Quốc Tế hoặc nhân viên sẽ đến trực tiếp địa điểm theo yêu cầu để thu gom. Thời gian nhận hàng vào 18-17 giờ các ngày trong tuần, bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. 

Khách hàng được hỗ trợ đóng gói miễn phí, đúng tiêu chuẩn bảo quản khi vận chuyển bằng đường hàng không với từng mặt hàng. Đối với những món đồ có kích thước nhỏ, dễ rơi vỡ sẽ được bảo quản trong thùng carton, gia cố an toàn. Với các hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ tiến hành đóng kiện gỗ. 

 • Bước 2: Chuyển hàng đi Thái

Lịch gửi hàng từ Hà Nội, TPHCM đi Bangkok cố định từ các ngày trong tuần, trừ thứ 7. Hàng hóa sẽ được hoàn tất thủ tục nhập cảnh sau 1 ngày và chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận bằng nhiều hình thức khác nhau.

 • Bước 3: Giao hàng tại Thái Lan

Nhờ lợi thế đối tác rộng khắp, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn. Thông thường, đối với các địa chỉ trong khu vực nội thành Bangkok, hàng sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong 1-2 ngày và 3-4 ngày đối với các tỉnh thành khác.

Tại Sao Nên Chọn Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Nhật Tin Quốc Tế?

Nhật Tin Quốc tế cung cấp đa dạng hình thức, dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bao gồm: Door to Door, Door to Airport, Airport to Airport. Chúng tôi hiện là đối tác của Viettel Post, DHL, FedDex, VNPost… và có mạng lưới chi nhánh, cùng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp bao gồm xe máy, oto, container, tàu hỏa, máy bay… Hàng hóa sẽ được thu gom và xử lý tại 64 tỉnh thành trên cả nước nhanh chóng, đảm bảo. 

Nên Chọn Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Nhật Tin Quốc Tế
Nên Chọn Vận Chuyển Hàng Đi Thái Lan Tại Nhật Tin Quốc Tế

Khi sử dụng dịch vụ của Nhật Tin Quốc Tế, khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng, giá thành và phong cách phục vụ: 

 • Hỗ trợ gửi đa dạng các chủng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng từ nhỏ đến lớn, hàng hóa xuất khẩu, tạm nhập khẩu tái xuất khẩu.
 • Thủ tục khai báo, thông quan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đúng theo quy định pháp luật.
 • Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày.
 • Bạn có thể chủ động theo dõi tình trạng vận đơn thông qua mã khách hàng được cấp riêng.
 • Bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng. Được bồi thường theo % giá trị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ thu gom hàng nội địa tại mọi tỉnh thành, địa phương trong cả nước.
 • Hỗ trợ đóng gói, gia cố hàng hóa đúng theo quy định về vận chuyển an toàn đối với từng loại.
 • Tổng đài tư vấn hoạt động 24/7, giải đáp mọi vướng mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. 
 • Tư vấn miễn phí quy trình, thủ tục nhập hàng, thông quan vào Thái Lan.

Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Năm 2020

Giá thành gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để chủ động xác định chi phí và chuẩn bị tài chính, bạn nên nắm rõ các quy định sau đây:

 • Đối với các mặt hàng nào phổ thông như đồ gia dụng, quần áo, sách vở, giầy dép… sẽ được tính theo đơn vị VND.
 • Hàng hóa có kích thước lớn hơn khối lượng thức tế sẽ được tính giá cước theo số đo kích thước. Ngược lại, trong trường hợp hàng hóa có kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế, đơn giá sẽ áp dụng theo khối lượng đo được.
 • Số đo kích thước quy đổi theo công thức: [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000
 • Phí vận chuyển đã bao gồm đầy đủ các khoản phí trong suốt quá trình chuyển hàng đi, nhập cảnh, giao nhận như thủ tục khai báo hải quan, thông quan, phụ phí. Khách hàng sẽ không phải chi thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.
Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Năm 2020
Bảng Giá Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thái Lan Năm 2020

Thực tế, đơn giá dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan được công khai trên Internet chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào từng thời điểm sẽ có sự thay đổi. Do đó, để cập nhất báo giá nhanh chóng, chính xác và các chương trình ưu đãi đối với từng mặt hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách vui lòng liên hệ với Nhật Tin Quốc Tế theo hotline 1900585887 để được tư vấn và hỗ trợ.

Với mục đích mang đến dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan chất lượng, uy tín hàng đầu, Nhật Tin Quốc Tế luôn không ngừng hoàn thiện về đội ngũ, cơ sở hạ tầng, phạm vi hoạt động. Chúng tôi cam kết, quy trình nhận và chuyển hàng được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, không xảy ra bất kỳ sai sót, hư hỏng hay tháo seal…. Đặc biệt, thời gian giao hàng đúng hẹn và giá cước hợp lý chính là lợi thế lớn, giúp khách hàng đảm bảo công việc kinh doanh cũng như tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển quốc tế.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

– Địa chỉ văn phòng tại 3 miền

+ Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM

+ Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Hotline: 1900585887

– Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345

– Email: nhattinpost@gmail.com

– Website: https://nhattinquocte.net/

0978 71 7777