Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được

[Giải Đáp] Chuyển Phát Nhanh Mất Bao Nhiêu Ngày Thì Nhận Được

Bạn có người thân ở nước ngoài và muốn gửi quà cho họ, nhưng bạn không biết chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Xem ngay!

Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được
Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được

Không phải tự nhiên mà dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người sử dụng đến vậy. Chắc chắn là bởi vì dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cũng như tối ưu được thời gian tốt. Tuy nhiên, thời gian khi chuyển phát nhanh cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hôm nay, Nhật Tin Quốc Tế sẽ cùng với bạn tìm hiểu xem chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian gửi hàng.

Yếu Tố Quyết Định Việc Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được 

Thời gian gian nhận hàng nhanh hay chậm khi chuyển phát nhanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài yếu tố chủ quan cũng như khách quan quyết định đến vấn đề này:

Yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Phần lớn thời gian nhận hàng khi chuyển phát nhanh đều do ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan.

Địa điểm vận chuyển đến

Quãng đường quyết định nhiều đến việc chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận hàng. Bởi nếu quãng đường xa thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn là khoảng cách gần. Chuyển phát nhanh nội địa sẽ nhanh hơn đi quốc tế. Chuyển phát ở các vùng đô thị có hệ thống giao thông phát triển chắc chắn sẽ nhanh hơn các vùng ngoại ô, nông thôn xa xôi.

Phương thức vận chuyển

Chuyển Phát Nhanh Mất Bao Nhiêu Ngày Thì Nhận Được
Chuyển Phát Nhanh Mất Bao Nhiêu Ngày Thì Nhận Được

Hiện nay, phương thức vận chuyển chung của nhiều đơn vị là: vận chuyển theo đường hàng không, đường biển, đường bộ và đường sắn. Mỗi một loại hình vận chuyển đều sẽ có thời gian di chuyển khác nhau.

 • Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không cũng còn phải phụ thuộc rất nhiều vào nơi nhận hàng. Đối với gửi hàng đi quốc tế, tại các khu vực Đông Nam Á hoặc châu Á, số ngày nhận được hàng sẽ từ 1 – 3 ngày. Đối với các châu Âu, thời gian sẽ từ 2 – 5 ngày. Đối với các châu Mỹ, sẽ từ 3 – 5 ngày. Đặc biệt, đối với những nước có đường bay dài, thời gian nhận hàng sẽ từ 4 – 7 ngày.
 • Chuyển phát nhanh bằng đường bộ sẽ không thuận lợi như đường hàng không. Tuy tiết kiệm chi phí nhưng sẽ hạn chế về mặt thời gian. Đối với phương thức vận chuyển này, đơn vị vận chuyển sẽ tùy thuộc vào lộ trình để có thể đưa ra được mức thời gian cụ thể.
 • Chuyển phát nhanh bằng đường thủy và đường sắt: Sử dụng phương thức này,khách hàng sẽ bị hạn chế rất nhiều về thời gian gửi hàng. Tuy nhiên, mức cước của 2 phương thức này lại rất rẻ.

Lựa chọn địa chỉ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được phụ thuộc vào cách làm việc của đơn vị vận chuyển đó có hiệu quả hay không? Và đặc biệt, đội ngũ của nhân của đơn vị đó có nhiệt tình và cẩn thận hay không?

Khách hàng sử dụng dịch vụ

Một vấn đề nhỏ trong việc quyết định đến thời gian gửi hàng nhanh hay chậm chính là do thông tin, địa chỉ của người nhận. Đối với những địa chỉ ở nước ngoài, do là tiếng anh hoặc bất cứ một thứ chữ nào khác. Nhiều khách hàng sẽ không nắm rõ được hoặc có thể cung cấp sai. Dẫn đến tình trạng khó khăn cho việc tìm kiếm địa chỉ của người nhận.

Những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

Yếu Tố Quyết Định Việc Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được 
Yếu Tố Quyết Định Việc Chuyển Phát Nhanh Bao Lâu Thì Nhận Được

Bên cạnh những yếu tố chủ quan thì yếu tố khách quan cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được. Vì thế bạn cũng nên xác định một vài yếu tố có thể ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng hóa để thông cảm cho dịch vụ cung cấp. Cụ thể có thể kể đến một vài yếu tố khách quan như:

Yếu tố khách quan do bão

Đối với tất cả các phương thức vận chuyển, bão luôn là nguyên nhân chính khiến cho việc vận chuyển gặp trục trặc ở tất cả các khâu. Dù là với phương thức vận chuyển nào khi xảy ra hiện tượng bão sẽ đều khiến cho thời gian nhận hàng bị trì hoãn chậm trễ.

Yếu tố khách quan do sương mù

Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân quyết định thời gian nhận được hàng nhanh hay chậm. Khí hậu ở Việt Nam nói riêng và ở thế giới nói chung, hiện nay này trạng ô nhiễm không khí đều trở nên trầm trọng. Thường xuyên xuất hiện những đợt sương mù dày đặc làm ảnh hưởng tới tầm nhìn.

Một trong những nguyên nhân quyết định thời gian nhận được hàng nhanh hay chậm
Một trong những nguyên nhân quyết định thời gian nhận được hàng nhanh hay chậm

Đối với các phương thức vận chuyển, việc sương mù cũng ảnh hưởng rất nhiều. Khi xảy ra hiện tượng nay, lịch trình vận chuyển sẽ được thay đổi. Do đó, chuyển phát nhanh không thể đến đúng thời gian như đã thỏa thuận.

Mặc dù những yếu tố trên ảnh hưởng không ít đến thời gian nhận hàng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm về những điều này. Bởi dịch vụ chuyển phát nhanh bản thân nó đã mang trong mình sứ mệnh chuyển hàng nhanh chóng.

Lời Kết

Nhật Tin giải đáp thắc mắc cho bạn về: chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được? Bạn đã cảm thấy hài lòng chưa? Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng quốc tế uy tín. Hãy đến với Nhật Tin Quốc Tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng nhanh chóng đi nước ngoài. Chúng tôi có nhiều dịch vụ như chuyển hàng sang mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada, … Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Thông Tin Liên Hệ Nhật Tin Quốc Tế

 • Địa chỉ văn phòng tại 3 miền
  1. Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM
  2. Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  3. Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 1900585887
 • Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhattinquocte.net/

Top Bài Viết Hữu Ích

About Nhật Tin Quốc Tế

Nhật Tin Quốc Tế
Nhattinquocte.net chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada, Toàn Cầu. Đại lý của các hãng DHL, Fedex, UPS, TNT.

2 comments

 1. Avatar

  Mình cũng đang thắc mắc không biết chuyển phát nhanh mất bao lâu đây. Rất cảm ơn bên web đã chia sẻ.

 2. Avatar

  Bài chia sẻ chi tiết về chủ đề này, cảm ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *